- เมษายน -
  ะกาศกองทุนคณะฯ
  ขอเชิญเข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 35
  สำรวจข้อมูลผู้สนใจเข้าร่วมโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษ ชุด English Discoveries Online
  ขอส่งสำเนาคำสั่งที่ออกตามมติสภามหาวิทยาลัย จำนวน 2 ฉบับ
  เปิดรับเสนอจัดตั้งหน่วยวิจัย ศูนย์วิจัยเฉพาะทาง และศูนย์ความเป็นเลิศเฉพาะทาง
  ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และขอเรียนเชิญเข้าโครงการ
  ขอเชิญร่วมรับฟังการนำเสนอระบบการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ English Discoveries และบทเรียนภาษาอังกฤษ Online จาก บริษัท SE-ED Book CENTER
  แจ้งการก่อสร้างภายในอาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  การให้บริการระบบ TSU Microsoft DreamSpark
  ประกาศคณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลและระเบียบมหาวิทยาลัยทักษิณ
  ขอความอนุเคราะห์ร่วมทำบุญผ้าป่า สานฝันปันน้ำใจ 40 ปี ลูกฟ้าแดง
  ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี
  ขอเชิญร่วมกิจกรรมและร่วมประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2559
  ขอให้ดูแลความเรียบร้อยในอาคาร สำนักงาน บ้านพักของมหาวิทยาลัย ช่วงวันหยุดเทศกาล
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาการศึกษา แนวคิดการพัฒนาการศึกษาต่อเนื่องในสถาบันอุดมศึกษา-มุมมองจากนักวิชาการอิสระด้านการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์
  ขอส่งประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ประเภทคณาจารย์ แทนตำแหน่งที่ว่าง
  ประชาสัมพันธ์งานศพคุณแม่วันเพ็ญ วัฒนไชย
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง กำหนด ขั้นตอนการลงทะเบียนและการชำระเงิน สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2558
  ประชาสัมพันธ์ประกาศการให้ทุนอุดหนุนการวิจัยและพัฒนา ประเภททั่วไป ประจำปี 2559
  ปชส.ประกาศการให้ทุนอุดหนุนการวิจัยทางวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2560
  ปชส.โครงการ ฝ่ายวิชาการ สกว. สัญจร และเชิญประชุมเพื่อรับฟัวสถานะโครงการทุนรุ่นใหม่
  ขอเชิญส่งบทความวิจัยทางวัฒนธรรมเพื่อเข้ารับการคัดเลือกให้เผยแพร่ในการประชุมวิชาการทางวัฒนธรรมแห่งชาติ วิจัยวัฒนธรรม ครั้งที่ 6
  ขอเรียนเชิญเข้าร่วมฟังเสวนาและเยี่ยมชมนิทรรศการ วันที่ 22 เม.ย. 59
  แจ้งงบประมาณเพื่อจัดซื้อหนังสือ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559
  ขอเชิญเข้ารับการอบรมเชิงปฎิบัติการ การใช้ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ
  งดใช้พื้นที่ในการติดป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์หน้ามหาวิทยาลัย
  ประกาศรับสมัครสอบชิงทุน Hubert H. Humphrey North-South Fellowship Program
  การรวมพลังคนไทยลดพีคไฟฟ้า
  การติดตามผลการปฎิบัติงาน ประจำปีการศึกษา 2558 รอบที่ 9
  ขอความอนุเคราะห์ในการประชาสัมพันธ์การตอบแบบสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทยปี 2559